Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Của Khách: Tại sao trên một số Cửa hàng, Showroom hoặc gian hàng Online có những sản phẩm giống với Sofa Người Việt, nhưng giá bán họ lại cao hơn bên Sofa Người Việt.

Xin Được Trả Lời: Cửa Hàng, Showroom, gian hàng Online thường bán cho Khách Hàng cao hơn xưởng sản xuất từ 15-25%. Chúng tôi là xưởng sản xuất hộ gia đình, sản xuất số lượng lớn nên giá rẻ!…Chúng tôi làm ra sản phẩm và bán cho khách hàng trực tiếp, nên không phải qua bất cứ khâu trung gian nào để có giá tốt nhất cho khách hàng mua trên Sofa Người Việt.

——————————————————–

Câu Hỏi Của Khách:Tôi thấy nhiều gian hàng Online bán Sofa, bàn ghế họ khuyến mại và giãm giá nhiều. Có bộ giá 12 triệu giãm còn 8 triệu, mà sao bên Sofa Người Việt nhiều khi khuyến mại giãm có mấy trăm ngàn. Tôi muốn mua mà giờ còn đang lưỡng lự. ( Anh Thái Bảo, Quận 5 ).

Xin Được Trả Lời: Cảm ơn anh Thái Bảo đã đặt câu hỏi! Dạ thưa, anh biết đấy, đó cũng chỉ là một hình thức chiêu trò giảm giá ( giảm giá ảo ) thôi anh ạ. Toàn là giá ảo rồi giảm, làm vậy, nghĩa là họ đang tự giết chết niềm tin của khách hàng với sản phẩm họ đang bán. Làm ăn lâu dài nên Sofa Người Việt hiểu giá trị cốt lõi và niềm tin là rất quan trọng, chúng tôi: Cam Kết Giá Luôn Luôn Rẻ & Tốt Nhất đến với khách hàng. Đôi khi, một vài sản phẩm, Sofa Người Việt giãm giá có vài trăm ngàn, nguyên nhân do đơn hàng đó được đóng nhiều, nguyên liệu chủng loại mẫu đó còn dư nên giá sẽ rẻ và chất lượng cam kết vẫn bảo đảm. Còn tăng giá cao rồi muốn giãm nhiêu thì giãm, làm ăn vậy không bền được.

——————————————————–

Câu Hỏi Của Khách:Lợi ích của Sản phẩm được bán trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Xin Được Trả Lời: Mua hàng tại kho là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía khách hàng và Sofa Người Việt. Theo phương thức này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với Sofa Người Việt để mua sản phẩm tại kho sản xuất. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét sản phẩm và đồng ý mua. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình nhận hàng, ngoại trừ giao hàng đi tỉnh.

* Lợi Ích Của Phương Thức Mua Hàng Này: 
+ Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào.
+ Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 20-25%. Lý do rất đơn giản: Sofa Người Việt không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… Cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.
​+ Mua hàng trực tiếp tại xưởng, cho nên khách hàng sẽ được bảo đảm nguồn gốc sản phẩm như thỏa thuận ban đầu.

——————————————————–

Câu Hỏi Của Khách:Đặt hàng trực tuyến trên mạng, tôi rất sợ bị lừa đảo. Tôi thấy trên website Sofa Người Việt, có bộ Sofa kia trị giá 18 triệu! Mà hiện tại tôi đang rất muốn mua, khâu chuyển tiền trước và nhận hàng sau làm khó cho tôi quá. tôi hiện đang ở Khánh Hòa. ( Anh Văn Hải, Tỉnh Khánh Hòa ).

Xin Được Trả Lời: Woa! Ở Khánh Hòa xa quá, nhưng anh cứ yên tâm. Thông tin mua bán, địa chỉ, điện thoại công bố trên website rất rõ ràng nên không thể nào lừa đảo được. Làm ăn, cũng phải tuân thủ pháp luận chứ anh, lừa đảo trên vài triệu là đã đủ truy cứu trách nhiệm hình sự rồi, đấy anh. Với lại. Sofa Người Việt đã đóng phí bảo hiểm và đã mua Chứng Nhận với Bảo Trợ trị giá 80 triệu VNĐ ( nằm phía trên với nội dung “Trang Này Đã Được Bảo Trợ” ). Nếu có phát sinh lừa đảo, xin anh hãy liện hệ bảo trợ để được hoàn lại tiền + thêm tiền đền bù cho anh nữa. Một lần nữa, Sofa Người Việt cam kết rằng: Đã làm ăn buôn bán là phải trung thực và đảm bảo giao hàng đúng như sự thỏa thuận ban đầu. Sofa Người Việt – www.SofaNguoiViet.com – Thân

Sofa Người Việt · Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua.